Hotline: 098.119.22.12
Email: dongphucsala@gmail.com

Tin tức

Danh mục Sản phẩm

Sản phẩm nổi bật

Tin tức mới

May đồng phục công sở đẹp đơn giản giá rẻ

May đồng phục công sở đẹp đơn giản giá rẻ

19/09/2017

Đồng phục công sở không chỉ mang lại vẻ đẹp mà nó còn là nét văn hóa đặc trưng của công ty, doanh nghiệp. Đồng phục công sở tạo nên vẻ đẹp thương hiệu và góp phần rất quan trọng trong thành công của...

Đồng phục công sở đơn giản thanh lịch

Đồng phục công sở đơn giản thanh lịch

10/09/2017

Tùy từng môi trường làm việc khác nhau, nên mỗi doanh nghiệp lựa chọn cho mình trang phục đồng phục công sở khác nhau. Sơ mi kết hợp với chân váy ôm lại khiến bạn trở nên sang trọng hơn trong môi trường...

Đồng phục áo thun uy tín chất lượng

Đồng phục áo thun uy tín chất lượng

08/09/2017

Thời gian qua  nhà may đồng phục sala đã đem đến khách hàng là các bạn học sinh, sinh viên, các doanh nghiệp, các công ty. Những chiếc đồng phục áo thun tốt nhất các mẫu áo lớp đẹp độc đáo nhất, đồng...

May đồng phục nhà hàng khách sạn ở đâu?

Ngày đăng: 28/08/2015 Bởi: Admin

Ngày càng có nhiều nhà hàng khách sạn được mở ra. Sự cạnh tranh là rất lớn. Và chắc chắn khách hàng sẽ luôn ưu tiên cho những nhà nhà hàng, khách sạn có phong cách làm việc chuyên nghiệp. Và một trong những yếu tố làm lên sự chuyên nghiệp và phong cách riêng cho nhà hàng đó chính là việc may đồng phục cho nhân viên. Vậy may đồng phục nhà hàng khách sạn ở đâu?

dong-phuc-khach-san

May đồng phục nhà hàng khách sạn ở đâu?

Một địa chỉ mà bạn nên tham khảo khi có nhu cầu may đồng phục nhà hàng khách sạn đó chính là Công Ty TNHH Thiết kế Thời trang SaLa. Là một doanh nghiệp có văn phòng và xưởng may tại Hà Nội, công ty đã từng thiết kế đồng phục khách sạn cho rất nhiều các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng tại Hà Nội.

Không chỉ nhận thiết kế đồng phục nhà hàng khách sạn cho khách hàng ở Hà Nội, Công Ty TNHH Thiết kế Thời trang SaLa còn nhận thiết kế đồng phục cho khách hàng trên toàn quốc với thiết kế đẹp mắt, thoải mái và mức giá cực ưu đãi. Giúp nhà hàng khách sạn ghi điểm trong mắt khách hàng bằng một hình ảnh chuyên nghiệp, lịch sự. Giúp thực khách ấn tượng và mong muốn quay lại nhà hàng vào các lần tiếp theo.

dong-phuc-khach-san

Một số mẫu đồng phục nhà hàng khách sạn đẹp.

Đồng phục Sala xin mời các bạn cùng tham khảo một số mẫu đồng phục nhà hàng khách sạn đẹp để có thêm ý tưởng cho việc thiết kế đồng phục cho nhân viên nhà hàng, khách sạn của mình.

dong-phuc-sala

dong-phuc-gia-re

Và nếu quý khách còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến việc may đồng phục nhà hàng khách sạn, hãy nhanh chóng liên hệ với Công Ty TNHH Thiết kế Thời trang SaLa để được tư vấn. Đặc biệt hiện công ty đang miễn phí thiết kế và giảm giá tới 20% giá trị đơn hàng cho toàn bộ khách hàng đặt may đồng phục tại công ty. Chính vì thế các bạn hãy nhanh chóng liên hệ để đặt may đồng phục vào đúng dịp ưu đãi này của SALA.

Công ty TNHH THIẾT KẾ THỜI TRANG SALA

Địa chỉ: Nhà số 3 ,ngách 100 , ngõ 254 Minh Khai – Hoàng Mai – Hà Nội

Email: dongphucsala@gmail.com

Website: dongphucsala.com

Điện thoại: Mrs.Trang 098.119.22.12