Hotline: 097.111.36.58
Email: dongphucsala@gmail.com

Tin tức

Danh mục Sản phẩm

Sản phẩm nổi bật

Tin tức mới

May đồng phục áo thun – áo phông đẹp rẻ nhất tại Hoàng Mai

May đồng phục áo thun – áo phông đẹp rẻ nhất tại Hoàng Mai

12/10/2017

Thời gian qua  nhà may đồng phục sala đã đem đến khách hàng là các bạn học sinh, sinh viên chất lượng đồng phục tốt nhất các mẫu áo lớp đẹp độc đáo nhất, đồng thời phục vụ khách hàng với tinh thần nhiệt...

May đồng phục áo thun – áo phông đẹp rẻ nhất tại Hoàng Mai

May đồng phục áo thun – áo phông đẹp rẻ nhất tại Hoàng Mai

12/10/2017

Thời gian qua  nhà may đồng phục sala đã đem đến khách hàng là các bạn học sinh, sinh viên chất lượng đồng phục tốt nhất các mẫu áo lớp đẹp độc đáo nhất, đồng thời phục vụ khách hàng với tinh thần nhiệt...

Style đen trắng của đồng phục công sở

Style đen trắng của đồng phục công sở

08/10/2017

Đồng phục công sở vốn được biết tới là như những bộ trang phục đề cao sự sang trọng và lịch sự nên sẽ không có gì ngạc nhiên khi những màu cơ bản như trắng và đen vẫn rất được ưa chuộng ở dòng sản phẩm...

Nhà may đồng phục công sở Hà Nội

Ngày đăng: 24/10/2016 Bởi: Admin

Nhà may đồng phục công sở Hà Nội không hề thiếu, rất nhiều là đằng khác. Tuy nhiên để tìm được một nhà may phù hợp không phải là điều dễ. Có nhiều nhà may, đồng nghĩa với việc nhiều các bậc phục vụ khác nhau từ cao cấp cho đến bình thường. Thông thường các bạn sẽ thấy được tất cả các hạng mục ở bất kỳ một nhà may đồng phục công sở Hà Nội nào. Chúng tôi cũng vậy, với tiêu chí phục vụ tận tình, các sản phẩm luôn đạt chỉ tiêu về tính thẩm mỹ, chất lượng, tối ưu về giá cả… chúng tôi – Công ty TNHH THIẾT KẾ THỜI TRANG SALA luôn mong muốn được phục vụ và làm hài lòng quý khách hàng của mình.

đồng phục công sở Hà Nội

Đồng phục công sở và doanh nghiệp

Không phải tự nhiên mà các doanh nghiệp tìm đến các nhà may đồng phục công sở Hà Nội. Đồng phục có những ý nghĩa đặc biệt với doanh nghiệp mà từ đó đã phát triển trở thành một văn hóa không thể thiếu trong công sở.

Đồng phục công sở đóng vai trò chủ chốt trong việc xây dựng văn hóa bề mặt của công sở, giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn trong quảng bá, khẳng định bản sắc cũng như thương hiệu, truyền thống của mình. Đối với các doanh nghiệp có bề dày lịch sử thì đây là điều rất quan trọng. Đối với các doanh nghiệp trẻ thì đồng phục công sở cũng như một loại hình thức quảng cáo hiệu quả. Điển hình nhất là hệ thống nhà hàng của Thế giới di động với dàn nhân viên có đồng phục thống nhất trên toàn hệ thống.

Ngoài ra, các nhà tâm lý, chuyên viên xây dựng văn hóa cộng đồng đã khẳng định tầm quan trọng của đồng phục công sở. Với đồng phục, tinh thần đoàn kết sẽ nâng lên, không có sự phân biệt trong cách ăn mặc cũng sẽ không có sự đánh giá giàu nghèo hay địa vị xã hội mà chỉ có tinh thần đồng nghiệp. Các bạn có thể tưởng tượng mình là một nhân viên mới, khi vào trong công ty, ai cũng ăn mặc giống ai, chỉ có nhân viên, lãnh đạo không có các sự liên tưởng hay ràng buộc khác. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hòa nhập vào cộng đồng mới, làm quen vói công việc nhanh hơn và gắn kết hơn. Đồng phục còn là một trong các tiêu chí đánh giá về biểu tượng, tính hiện đại, chuyên nghiệp của công ty. Thậm chí những chuyên gia tinh tế có còn có thể nhìn ra được nhiều điều từ đồng phục công sở của công ty bạn ví dụ như chức vụ, tính chất công  việc, môi trường làm việc…

Đối với những người làm quản lý thì điều mà họ mong muốn ở nhân viên của mình là ý thức tự hào về công ty, ý thức về công việc, trách nhiệm, sứ mệnh đối với doanh nghiệp và khách hàng.  Đồng phục công sở sẽ là tác nhân giúp cho các lãnh đạo nâng cao được các vấn đề này ở nhân viên của mình.

Nhà may đồng phục công sở Hà Nội với các ưu điểm nổi trội

Các bạn cũng đã mường tượng đến sự quan trọng của đồng phục công sở rồi phải không ạ? Và bạn có muốn tìm một nhà may đồng phục công sở tại Hà Nội để yên tâm gửi gắm không? Nếu các bạn chưa tìm được thì hãy đến với chúng tôi. Công ty TNHH THIẾT KẾ THỜI TRANG SALA sẽ là lựa chọn đúng đắn của quý vị bởi những ưu điểm vượt trội của chúng tôi.

nhà may đồng phục công sở hà nội

Điểm nổi bật đầu tiên đó là chúng tôi có đội ngũ thiết kế và tư vấn rất hoàn thiệt. Các mẫu đồng phục công sở được chúng tôi cập nhật thường xuyên, từ đó các bạn không phải băn khoăn về tính thẩm mỹ hay xu thế thời trang. Trang phục chúng tôi tư vấn và thiết kế cho các bạn sẽ là những bộ trang phục độc đáo, mới lạ, phù hợp với quan điểm thẩm mỹ và xu thế thời trang hiện đại, đồng thời mang trong đó là dấu ấn cá nhân của doanh nghiệp các bạn.

Điểm nổi bật tiếp theo mà chúng tôi tự hào với khách hàng của mình đó là các sản phẩm của chúng tôi luôn đạt tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng. Sử dụng các loại vải tốt nhất, đảm bảo tính bền, đẹp và thoải mái cho người sử dụng. Chúng tôi cũng tối ưu tất cả các khâu từ quảng cáo cho đến sản xuất, do đó vấn đề chi phí luôn được đảm bảo rằng nó tốt nhất.

Chúng tôi tin rằng với hai ưu điểm trên và thái độ tận tâm phục vụ của chúng tôi sẽ khiến cho khách hàng của mình hài lòng. Ngoài ra, chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi đối với khách hàng của mình vào các dịp đặc biệt trong năm hoặc đối với các khách hàng đặt với số lượng lớn. Công ty luôn có chương trình ưu đãi các chi phí vận chuyển, in ấn, chiết khấu phần trăm… với mong muốn tạo được những ấn tượng tốt đẹp và sự hợp tác lâu dài.

Đồng phục công sở Hà Nội - hãy liên hệ với chúng tôi.

Công ty TNHH THIẾT KẾ THỜI TRANG SALA

Địa chỉ: Nhà số 3 ,ngách 100 , ngõ 254 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Email: dongphucsala@gmail.com

Website: dongphucsala.com

Điện thoại: Ms.Trang 098.119.22.12