Hotline: 098.119.22.12
Email: dongphucsala@gmail.com

Tin tức

Thiết kế đồng phục khách sạn đẹp nhất tại công ty đồng phục Sala

Ngày đăng: 12/07/2017 Bởi: Admin

Ngày nay, đồng phục là một phần không thể thiếu đối với các khách sạn, nhà hàng với định hướng, phong cách hiện đại, chuyên nghiệp. Đồng Phục Sala xin giới thiệu đến quý khách hàng những thiết kế đồng phục khách sạn đẹp được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng hiện nay.

Đồng phục lễ tân khách sạn đẹp

dong-phuc-le-tan-khach-san

Những thiết kế đồng phục khách sạn mới nhất 2017

Lễ tân chính là bộ mặt của khách sạn bởi vì đây là bộ phận tiếp đón khách hàng, tạo những ấn tượng đầu tiên nhất đối với khách hàng. Vì thế, một bộ đồng phục lễ tân đẹp đóng vái trò hết sức quan trọng. Đồng phục lễ tân phải thật lịch sự, làm nổi bật lên phong cách và thương hiệu của khách sạn.

Với thiết kế ấn tượng, màu sắc hài hòa, chất lượng vải cao cấp, hoàn hảo trong quy cách và kỹ thuật may, mẫu đồng phục lễ tân do công ty may đồng phục Sala phát triển đã mang đến cho các khách sạn một phong cách chuyên nghiệp, đẳng cấp.

Đồng phục phục vụ bàn đẹp

ong-phuc-nhan-vien-ban

Đồng phục phục vụ bàn luôn cần mang lại sự năng động, thoải mái cho người mặc vì họ thường xuyên phải di chuyển và hoạt động nhiều. Do vậy, Sala luôn chọn lựa những chất liệu thoáng mát, thấm hút mồ hôi cho bộ đồng phục phục vụ. Ngoài ra, các thiết kế đều phải bắt mắt, màu sắc phù hợp với thương hiệu, tạo thiện cảm cho khách hàng khi đến với nhà hàng, khách sạn.

Đồng phục tạp vụ và phục vụ phòng

may-dong-phuc-phuc-vu

Một bộ phận không thể thiếu trong mọi khách sạn cao cấp đó là tạp vụ và nhân viên buồng phòng. Họ đảm bảo cho không gian khách sạn luôn tươm tất, ngăn nắp, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi lưu trú tại khách sạn. Đồng phục của nhân viên tạp vụ và buồng phòng thường có thiết kế không quá cầu kỳ, nhưng phải đảm bảo thoáng mát, thấm hút mồ hôi và có độ bền tốt vì họ di chuyển, hoạt động nhiều. Màu sắc của đồng phục tạp vụ thường là những màu sắc nhẹ nhàng, nhã nhặn, tạo sự dễ chịu.


Tóm lại, tùy từng vị trí và tính chất công việc mà mỗi bộ phận, mỗi vị trí trong khách sạn đều có những yêu cầu về thiết kế và chất liệu đồng phục khác nhau. Những thiết kế đồng phục khách sạn đẹp không những tạo sự thống nhất, mang đến phong cách chuyên nghiệp và đẳng cấp cho khách sạn, mà còn tạo sự tự tin và thoải mái cho nhân viên.

Công ty thiết kế thời trang Sala cung cấp giải pháp đồng phục chuyên nghiệp cho các nhà hàng, khách sạn cao cấp.